Vp777 nhà cái hàng đầu

Nketiah đã sánh ngang với Shearer và cựu tiền đạo Arsenal, Francis Jeffers để trở thành tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của đội U21 Anh, sau khi ghi bàn thắng thứ 13 của mình trong trận hòa 3-3 với Andorra ở vòng loại EURO U21 tuần trước.

Arsenal’s Eddie Nketiah can be the next Harry Kane or Alan Shearer, says England U21 boss - Bóng Đá

 Eddie Nketiah là viên ngọc quý của Arsenal.

Từng là cầu thủ triển vọng, Shearer đã tiến bộ không ngừng để trở thành thủ quân của đội tuyển Anh, ghi được 32 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Và Boothroyd tin rằng những so sánh Nketiah với tay săn bàn huyền thoại này, cũng như đội trưởng hiện tại của Tam sư, Harry Kane, là đúng đắn.

XONG! “Sếp lớn” Barca đáp trả đanh thép về tương lai của Messi

“Luôn có so sánh với những cầu thủ hàng đầu qua các thế hệ,” Boothroyd nói.

“Sẽ dễ hiểu nếu bạn nhìn vào Alan, sự nghiệp anh ấy đã có và Harry, sự nghiệp anh ấy đang có và liên hệ với Eddie, nếu Eddie có thể phát huy hết khả năng của mình, giống như hai cầu thủ đó. Cậu ấy đang ghi bàn và sẽ tiếp tục ghi bàn, để có thể có bước tiến mới, từ một cầu thủ trẻ lên đội hình cấp cao.

Eddie chưa ở đó, nhưng không cách quá xa. Việc cậu ấy ở cùng với những cầu thủ mà tôi đã đề cập cho thấy tôi nghĩ về cậu ấy nhiều như thế nào và chúng tôi kỳ vọng vào cậu ấy ra sao.

Eddie được định sẵn cho một số điều lớn lao. Cậu ấy có trách nhiệm và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Cậu ấy cũng rất chuyên nghiệp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *